aboutus

Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd

Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd Zhejiang Xinsheng Sanitary Ware Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: ANGEWELL
Số nhân viên: 100~199
Doanh thu hàng năm: 6000000-8000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Engineer: 4 persons
Floor area: 12000 square meters
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Thiết bị vệ sinh Chiết Giang Xin Sheng, là một doanh nghiệp tư nhân, chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các loại bồn tắm và vòi hoa sen bao gồm phòng tắm hoàn chỉnh, vách tắm, gương phòng tắm, gương phòng tắm, bồn tắm và các sản phẩm liên quan khác . Nhà máy nằm ở đồng bằng sông Dương Tử, gần sân bay quốc tế Thượng Hải, và bạn có thể tìm thấy chúng tôi một cách dễ dàng.

Nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông với giá trị sản lượng hàng năm 50.000.000 và với năng lực sản xuất 4.000 bộ phòng tắm hoàn chỉnh, 8.000 bộ vách tắm, 3.000 bộ bồn tắm, 10000 bộ vanity phòng tắm, 20000 chiếc gương phòng tắm và 12.000 chiếc vòi hoa sen.


Hiện tại có 167 nhân viên, bao gồm 4 kỹ sư cao cấp và 2 nhân viên R & D. Quỹ R & D của chúng tôi chiếm 10% doanh thu mỗi năm. Trong những năm qua, thiết kế độc đáo và kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong việc khai thác các sản phẩm mới cho phép chúng tôi cung cấp nghệ thuật sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật của các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ QC chuyên nghiệp và các thanh tra viên của chúng tôi sẵn sàng tìm ra bất kỳ sản phẩm nào không được khách hàng hài lòng, để giảm bớt những rắc rối có thể gặp phải. Chúng tôi tin chắc rằng không có chất lượng hôm nay, không bán hàng vào ngày mai!

Những giá trị cốt lõi

Được xây dựng trên nền tảng vững chắc.

Nhiều như chúng tôi đã phát triển trong những năm qua, chúng tôi không bao giờ quên các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Giống như dầm thép hỗ trợ một cấu trúc, những giá trị cốt lõi này là những trụ cột giữ chúng ta lại với nhau và giữ cho chúng ta đứng vững. Chúng được chia sẻ bởi tất cả mọi người tại công ty chúng tôi, từ cấp quản lý cao nhất đến từng cộng tác viên dịch vụ trên sàn.

Được hướng dẫn bởi những giá trị này, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm cải thiện nhà tốt nhất có thể.

Làm việc theo nhóm

Văn hóa của chúng tôi coi trọng cá nhân, nhưng hiểu rằng chiến thắng là một nỗ lực của nhóm. Chúng tôi nhận ra rằng một nhóm lớn hơn tổng số nỗ lực cá nhân.

Với tư cách là một đội, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Xinsheng lên hàng đầu. Khi làm điều này, chúng tôi hiểu và thừa nhận rằng những gì tốt cho Công ty, khách hàng, cổ đông của chúng tôi và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, là tốt cho mỗi chúng ta.

Chúng tôi hoạt động trong một môi trường tin cậy, bởi vì một đội chiến thắng không tồn tại mà không có niềm tin.

Tập trung vào khách hàng

Khách hàng lái xe kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tăng cường sự hiểu biết của chúng tôi về khách hàng và nhu cầu của họ thông qua học tập liên tục.

Chúng tôi quyết tâm là tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ. Trong khi chúng tôi tự hào về những thành tựu của mình, chúng tôi sẽ không ngừng thử thách bản thân để cải thiện.

Đam mê thực thi

Chúng tôi nhiệt tình theo đuổi hoạt động xuất sắc trong mục tiêu của chúng tôi để vượt quá mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi chấp nhận trách nhiệm cá nhân để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi và hỗ trợ những người khác có cùng niềm đam mê mà chúng tôi truyền tải tới khách hàng.

Chúng tôi hoạt động với ý thức cấp bách trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Chính trực

Là một thành viên quan trọng của các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, chúng tôi hiểu tầm quan trọng và giá trị của việc trở thành một công dân tốt.

Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao, hành động với sự trung thực và liêm chính trong tương tác hàng ngày với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, cổ đông và trong cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi không khoan dung cho hành vi phi đạo đức hoặc không trung thực.

Sự tôn trọng

Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường hòa nhập, công bằng và tôn trọng bằng cách hiểu và đánh giá nhiều cách khác nhau của mọi người và có thể đóng góp cho thành công của chúng tôi.

Tin tưởng Cynson
Làm việc hàng ngày để tạo dựng niềm tin của bạn
Tại Cynson, chúng tôi muốn là sự lựa chọn đầu tiên đáng tin cậy của bạn cho tất cả các nhu cầu cải thiện nhà của bạn. Đó là một mục tiêu chúng tôi phấn đấu hàng ngày bằng cách đối xử với bạn với sự lịch sự, tôn trọng và chuyên nghiệp thực sự. Khi bạn đến nhà máy Xinsheng, bạn sẽ tìm thấy nhiều yếu tố độc đáo nhằm đảm bảo trải nghiệm mua sắm của bạn thú vị và bổ ích. Trước khi chúng tôi kiếm được doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ kiếm được sự tin tưởng của bạn.

-02-
Lịch sử

2012 - Thành lập Công ty TNHH Thiết bị vệ sinh Chiết Giang Xin Thắng,

Bắt đầu sản xuất phòng tắm đơn giản và khay tắm.

2013 - thêm bốn dây chuyền sản xuất do sự mở rộng của thị trường.

2014 - lên kế hoạch cho tập đoàn thương mại nước ngoài của chúng ta khai thác thị trường toàn cầu và tham gia thị trường châu Âu thành công.

2015 - vanity phòng tắm và gương phòng tắm đã được phát triển và quảng bá thành công để bán.

2016 - Tất cả các sản phẩm phòng tắm của chúng tôi đã được bán trên khắp thế giới, và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu của chúng tôi đánh giá cao.

2017 - thêm hai dây chuyền sản xuất do sự mở rộng của thị trường.

2018 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới và có sự phát triển ổn định và trơn tru.

2019 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi.

-03-
Dịch vụ

Triết lý của nhà máy của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội.

Dịch vụ tốt nhất của Cynson

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Chúng tôi cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ khách hàng am hiểu và thợ ống nước được cấp phép sẵn sàng giúp bạn từng bước. Trong phòng tắm hoặc phòng khách hoặc bộ tổng thể, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm ra phong cách đặc trưng của bạn.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí, nhưng vận chuyển hàng hóa có đủ khả năng của khách hàng.

25 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại địa phương của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.


b) Kiểm soát chất lượng

c1. QC trong xưởng
Bốn giám sát viên sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
Mỗi chi tiết sẽ được kiểm tra trước khi làm bao bì.

c) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà máy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

-04-
Nhóm của chúng tôi

Làm việc theo nhóm

Văn hóa của chúng tôi coi trọng cá nhân, nhưng hiểu rằng chiến thắng là một nỗ lực của nhóm. Chúng tôi nhận ra rằng một nhóm lớn hơn tổng số nỗ lực cá nhân.

Là một nhóm, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Cynson lên hàng đầu. Khi làm điều này, chúng tôi hiểu và thừa nhận rằng những gì tốt cho Công ty, khách hàng, cổ đông của chúng tôi và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, là tốt cho mỗi chúng ta.

Chúng tôi hoạt động trong một môi trường tin cậy, bởi vì một đội chiến thắng không tồn tại mà không có niềm tin.

Chi tiết liên lạc